Lá đu đủ đực

la du du duc 1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá thị trường: 140.000 đ/Kg
Số lượng

Product Description

Lá đu đủ đực.

Giá bán lá đu đủ đực: 140,000vnd/kg

Lá đu đủ đực.

Lá đu đủ đực.

Người xưa có câu: “Thuốc đắng giã tật”, điều này quả không sai. Quả đu đủ ngọt là vậy, thế nhưng lá của chúng lại có vị cay – đắng, tuy nhiên chúng lại cung cấp một nguồn vitamin phong phú như vitamin A, B, C, D, E và canxi tốt cho sức khỏe.

Ngày nay, lá đu đủ đực được sử dụng nhiều trong việc chữa bệnh liên quan đến tim mạch, loại bỏ ký sinh trùng đường ruột, cân bằng lượng đường trong máu, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Không chỉ vậy, lá đu đủ còn là một trong những thành phần giúp chữa bệnh sốt xuất huyết và ung thư…Sau đây là một số những lợi ích sức khỏe từ lá đu đủ mà có thể bạn chưa biết:

Chống ung thư

Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng đu đủ có đặc tính chống ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch chống lại các bệnh khác nhau như ung thư cổ tử cung, ung thư vú, tuyến tụy, gan và ung thư phổi.

Một số bài thuốc, cách trị liệu dùng đu đủ

-Phép dưỡng sinh theo mùa:

+Vào dịp xuân hè, ăn đu đủ có tác dụng thanh tâm, nhuận phế, giải nhiệt, giải độc. Vào thu đông, ăn đu đủ có tác dụng nhuận táo, ôn bổ tỳ vị, dưỡng can, nhuận phế, chỉ khái, hóa đàm. Đu đủ chín có quanh năm và mùa nào dùng cũng tốt cho sức khỏe.

-Phép dưỡng sinh chống lão suy:

+Đu đủ có tác dụng tốt cho những người chóng già, da mai mái, thể trạng không sung mãn, có các bệnh mạn tính. Cách dùng: đu đủ chín 200g, chuối xiêm 300g, 2 thứ trên xay trong nước dừa non uống hàng ngày.

+Nếu có mật ong, sữa ong chúa cho vào càng tốt. Nên dùng nóng, tránh dùng lạnh và không cho đá vì bản thân đu đủ có tính hàn.

-Ít ngủ, hay hồi hộp:

+Đu đủ chín 100g, chuối 100g, củ cà rốt 100g. Xay trong nước dừa non nạo. Thêm mật ong cho đủ ngọt, uống cách ngày.

-Trị giun kim:

+Ăn đu đủ chín vào buổi sáng lúc đói liên tục 3 – 5 hôm.

-Viêm dạ dày mãn tính:

+Đu đủ 30g, táo tây 30g, mía 30g sắc uống.

-Ho do phế hư:

+Đu đủ xanh 100g, đường phèn 20g hầm ăn, ngày ăn 2 lần vào trưa và tối, ăn trong 3 – 5 ngày.

-Tỳ vị hư nhược (ăn không tiêu, táo bón):

+Đu đủ 30g, khoai mài (hoài sơn) 15g, sơn tra 6g, nấu cháo.

-Trị đau lưng mỏi gối:

+ la du du 30g, ngưu tất 15g, kỷ tử 10g, cam thảo 3g sắc uống.

-Chữa bệnh ho, viêm cuống phổi, khàn tiếng hoặc mất tiếng ở trẻ em:

+Hái 5 – 10 hoa đực, đem sao vàng, cho đường phèn hấp hoặc chưng khi nồi cơm cạn nước, cho trẻ uống trong ngày.

-Nhuận da, dưỡng nhan sắc, chống lão hóa:

+Đu đủ chín 1 quả 0,5kg, sữa tươi 4 ly, hạt sen 20g (bỏ tim) ngâm mềm cho nở

+Nếu loại tươi phải bóc vỏ, táo tàu đỏ 2 quả bỏ hột, đường phèn vừa đủ. Cho tất cả vào bát to chưng cách thủy độ 2 giờ cho đến khi hạt sen mềm là được. Ăn nóng.

-Dùng làm mỹ phẩm (dùng ngoài):

+Ở nước ngoài, người ta dùng đu đủ chín bỏ vỏ, hạt, nghiền mịn làm mặt nạ lột da mặt, giúp khỏi mụn trứng cá (Paul Neinast – Dallas).

-Đu đủ xanh nghiền nát với nước dùng bôi mặt hoặc tay để chữa các vết tàn hương ở mặt, tay, còn dùng chữa chai chân và bệnh eczema…

-Chữa đau đầu: lấy la du du tươi giã nát, gói vào miếng gạc, đắp thái dương.

Các công dụng khác của đu đủ:

– Đu đủ xanh hầm với mọi loại thịt động vật đều làm cho thịt mềm. Ở nước ta, bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thường ăn chân giò hầm với đu đủ xanh để có nhiều sữa.

– Chữa gai cột sống: hạt đu đủ đem xát cho sạch phần nhớt bao quanh, giã nát trong túi vải rồi đắp lên vùng đau. Mỗi lần chỉ đắp tối đa 30 phút và theo dõi để tránh bị bỏng. Ngày làm một lần, liên tục trong 20 – 30 ngày.

– Cách sắc lá đu đủ trị bệnh ung thư:

+Mỗi ngày lấy 4 – 5 lá đu đủ đực tươi cả cuống (hoặc 20-30gr khô), rửa sạch, lấy dao cắt nhỏ cho vào nồi đổ 2 lít nước, nấu khoảng 2 tiếng, cô lại thành 1 lít để nguội cho vào tủ lạnh.

+Cách uống: Uống làm 2 ngày, mỗi ngày 500ml chia thành 3 lần, uống lúc no. Sau khi uống, dùng thêm 1 – 2 thìa cà phê mật mía hoặc mật ong. Uống liên tục 3 tháng trở lên mới thấy có tác dụng. Những người chưa qua phẫu thuật khối u, chưa chạy tia, truyền hóa chất thì kết quả tốt và nhanh hơn.

Cách bảo quản lá đu đủ đực khô

– Vì sản phẩm của công ty không dùng chất bảo quản nên dễ ẩm mốc nếu như quý khách để sản phẩm ở nơi ẩm, tối. Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3-5 tháng sau khi mở bao bì!

– Nếu trong quá trình sử dụng có dấu hiệu nấm mốc do bảo quản, quý khách phơi lại hoặc cho vào chảo sao thơm, sau đó cho vào lọ đóng kín. Nhưng nếu thấy sản phẩm đã mốc hẳn, phải bỏ đi ngay để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.!

Địa chỉ bán lá đu đủ đực:

Đại lý phân phối độc quyền :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y TRƯỜNG XUÂN

Showroom: Số 36, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Số 15A, Cô Bắc, phường 1, Phú Nhuận.

Hỗ trợ tư vấn:

Lương Y Nguyễn Thị Tuyển   Mobi/Zalo: 0978 491 908

Lương Y Bùi Mạnh Toàn    Mobi/Zalo: 0984 795 198.

Cam kết của chúng tôi

  1. Chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
  2. 100% sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt chặt chẽ.
  3. Sản phẩm được sản xuất và chế biến đúng quy trình tiêu chuẩn điều chế dược liệu, nhằm đảm bảo sản phẩm có tác dụng tốt nhất.
  4. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản.
  5. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng đúng liệu trình chúng tôi hướng dẫn mà không có hiệu quả.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Bài Viết Liên Quan