Cây cỏ ngọt

Cỏ ngọt khô

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá thị trường: 160.000 đ/Kg

Cỏ ngọt được biết đến từ năm 1908. Hai nhà khoa học Reseback và Dieterich đã chiết xuất được glucozit từ lá cỏ ngọt. Đến năm 1931, Bridel và Lavieille mới xác định được glucozit đó chính là steviozit, chất cơ bản tạo nên độ ngọt ở loại cây này. Steviozit sau khi thủy phân sẽ cho 3 phân tử steviol và isosteviol. Chất steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.

Số lượng

Mô tả sản phẩm

Cỏ ngọt khô.

Giá bán cỏ ngọt khô: 160,000vnd/kg

Chúng tôi có bán bột cỏ ngọt

Giá: 120,000đ/gói 500gr

Cây cỏ ngọt

Cây cỏ ngọt

Trong thiên nhiên có nhiều loại cây chứa đường năng lượng thấp, với độ ngọt cao gấp hàng trăm lần đường mía.

Chúng được dùng làm chất thay thế đường cho những người phải kiêng loại thực phẩm này. Cỏ ngọt (còn gọi là cỏ mật, cỏ đường, cúc ngọt, trạch lan) là một loại cây như thế.DQ

Tác dụng của cỏ ngọt:

Tác dụng của cây cỏ ngọt Trong y học nó được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp.

Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt.

Ngày nay, người ta thường dùng kết hợp với các loại thảo mộc khác trong các thang thuốc y học dân tộc.

Trong công nghiệp thực phẩm nó được dùng tương đối rộng rãi ở Nhật Bản:

-Như để pha chế làm tăng độ ngọt của các loại thực phẩm khác nhau, được chế thành các viên đường để làm giảm độ nóng khi dùng đường saccaroza.

-Ngoài ra, người ta còn dùng để :

+Chế rượu màu,

+Nước hoa quả,

+Các loại bánh kẹo,

+Món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấm.

Cách bảo quản cỏ ngọt khô

– Vì sản phẩm của công ty không dùng chất bảo quản nên dễ ẩm mốc nếu như quý khách để sản phẩm ở nơi ẩm, tối. Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3-5 tháng sau khi mở bao bì!

– Nếu trong quá trình sử dụng có dấu hiệu nấm mốc do bảo quản, quý khách phơi lại hoặc cho vào chảo sao thơm, sau đó cho vào lọ đóng kín. Nhưng nếu thấy sản phẩm đã mốc hẳn, phải bỏ đi ngay để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.!

Cam kết của chúng tôi

  1. Chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
  2. 100% sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt chặt chẽ.
  3. Sản phẩm được sản xuất và chế biến đúng quy trình tiêu chuẩn điều chế dược liệu, nhằm đảm bảo sản phẩm có tác dụng tốt nhất.
  4. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản.
  5. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng đúng liệu trình chúng tôi hướng dẫn mà không có hiệu quả.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Địa chỉ mua cỏ ngọt uy tín ở Hà Nội:

Công ty cổ phần Nông Dược Sapa

Địa chỉ: Nhà tập thể D1,số 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội. (ngay mặt đường)

Tel: 024 3366 8383      Mobi: 0969 869 098

Liên hệ Hotline: 024 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cỏ ngọt khô”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *