Atiso Viên Trường Xuân

atiso-truong-xuan2
atiso-truong-xuan1
atiso-truong-xuan
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá thị trường: 240.000 đ/Lọ
  • Atiso thanh nhiệt, thải độc, bảo vệ gan chống độc do sự có mặt của 6 chất trong nhóm polyphenol và 10 chất nhóm acid alcol cùng các flavonoid.
  • Atiso giúp hạ men gan, tăng cường chứ năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan; điều trị rối loạn chức năng gan gây ra các triệu chứng vàng da, mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay, nám da…
Số lượng

Product Description

Atiso viên uống là sản phẩm tinh chế của atisô

Giá: 240,000/lọ

atiso viên

sản phẩm viên nang Atiso, giá 240,000/lọ

Cao atiso Đà Lạt

Giá bán cao atiso Đà Lạt: 50,000vnd/1 lạng

Mua cả 1kg giá 450.000đ ngay trong hôm nay!!!

cao atiso

Cao mềm atiso đạt chuẩn

Thành phần:

  • Cao Atiso 500mg;
  • Phụ liệu: Tá dược vừa đủ 01 viên.

Công dụng:

  • Giúp mát gan, thanh nhiệt, giải độc gan
  • Hạ men gan, tăng cường chức năng gan.

Đối tượng sử dụng:

  • Người chức năng gan suy giảm do rối loạn chức năng gan, men gan tăng cao, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
  • Người hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, nóng trong người.
  • Người bị bệnh gan cấp và mãn tính.

Cách dùng:

  • Mỗi lần sử dụng 2 viên. Ngày uống 2 lần vào sáng và tối;
  • Uống trước hoặc sau khi ăn 40 phút.
  • Sử dụng liên tiếp trong 2 tháng.

Bảo quản:

  • Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
  • Nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ C.

Quy cách: 1 hộp gồm 60 viên.

Số XNCB: 14208/2016/ATTP-XNCB.

GIỚI THIỆU VỀ ATISO

   Atisô (tên khoa học: Cynara scolymus) là loại cây lá gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atisô có thể cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm.

Ngày nay, atisô được trồng chủ yếu ở Pháp, Ý và Tây Ban Nha, Mỹ và các nước Mỹ Latinh. Atisô du thực vào Việt Nam đầu thế kỷ 20, được trồng ở Sa Pa, Tam Đảo, nhiều nhất là ở Đà Lạt.

Hiện nay, người ta trồng atisô không những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc. Hoạt chất chính của atisô là cynarine (Acide 1- 3 dicaféin quinic). Ngoài ra còn có inulin, inulinaza, tanin, các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri… Atisô có tác dụng hạ cholesterol, hạ đường huyết và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận. Tuy chất cynarine đã tổng hợp được nhưng người ta vẫn dùng chế phẩm từ cao lá atisô tươi.

Thành Phần hóa học:
Trong Atisô chứa 1 chất đắng có phản ứng Acid gọi là Cynarin (Acid 1 – 4 Dicafein Quinic). Còn có Inulin, Tanin, các muối kim loại K (tỉ lệ rất cao), Ca, Mg, Natri.
1. Acid hữu cơ bao gồm:Acid Phenol: Cynarin (acid 1 – 3 Dicafeyl Quinic) và các sản phẩm của sự thủy phân (Acid Cafeic, acid Clorogenic, acid Neoclorogenic), Acid Alcol, Acid Succinic.
2. Hợp chất Flavonoid (dẫn chất của Luteolin), bao gồm: Cynarozid (Luteolin – 7 – D Glucpyranozid), Scolymozid, (Luteolin – 7 – Rutinozid – 3’ – Glucozid).
3. Thành phần khác: Cynaopicrin là chất có vị đắng, thuộc nhóm Guaianolid.
– Dược điển Rumani VIII quy định dược liệu phải chứa trên 1% Polyphenol toàn phần và 0,2% hợp chất Flavonoid.
Theo R.Paris, hoạt chất (Polyphenol) tập trung ở lá, có nhiều nhất ở phiến lá (7,2%) rồi đến hoa (3,48%), đến cụm hoa, rễ, cuống lá.
– Lá chứa nhiều hoạt chất nhất: 1,23% Polyphenol, Clorogenic acid 4%, hợp chất Flavonoid (đặc biệt là Rutin), sau đó đến thân (0,75%), rễ (0,54%). Dẫn chất Caffeic như Clonogenic acid, Neoclorogenic acid, Cyptoclorogenic acid, Cynarin. Sesquiterpen lacton: Cynarpicrin, Dehydrocynaropicrin, Grossheimin, Cynatriol.
– Hoạt chất trong phiến lá cao gấp 10 lần trong cuống lá. Lá non chứa nhiều hoạt chất (0,84%) hơn lá mọc thành hình hoa thị ở mặt đất (0,38). Nếu sấy ở nhiệt độ cao thì lá mau khô nhưng lại mau mất hoạt chất. Ở nhiệt độ thấp, việc làm khô sẽ lâu hơn. Lá cần được ổn định trước rồi mới chuyển thành dạng bào chế. Ngọn có hoa chứa inulin, protein (3,6%), dầu béo (0,1%), Cacbohydrat (16%), chất vô cơ (1,8%0, Ca (0,12%), P (0,10%), Fe (2,3 mg/100g), Caroten (60 đơn vị/100 g, tính ra Vitamin A).
– Thân và lá còn chứa muối hữu cơ của các kim loại K, Ca, Mg, Na. Hàm lượng Kali rất cao.
– Hoa ác ti sô ăn rất tốt cho sức khỏe, nó cung cấp khoảng 9,3% carbohydrate, 1,5% chất xơ, rất ít chất béo và protein. Năng lượng cung cấp rất thấp, chỉ khoảng 40 đến 50 kcal nhưng lại rất giàu vitamin và chất khoáng như kali, phốt pho, canxi, natri, lưu huỳnh và magiê.Hoa đặc biệt thích hợp cho người bị đái tháo đường do có rất ít đường. Hoa cũng giúp thải bớt chất độc cho những người mất cân bằng do uống nhiều rượu.
– Rễ: hầu như không có dẫn chất của axit caffeic, bao gồm cả axit Clorogenic và Sesquiterpen lacton. Rễ chỉ đều thông tiểu chứ không có tác dụng tăng tiết mật (theo Herbal Medicine, 1999).

Tác dụng dược lý:

  • Các nhà khoa học Pháp, Liên Xô cũ, Nhật và Thụy Sĩ đã chứng minh các tác dụng của atisô:
  • Tiêm tĩnh mạch dung dịch atisô sau 2 – 3 giờ lượng mật bài tiết gấp 4 lần.
  • Cho uống hoặc tiêm dung dịch atisô làm hạ cholesterol và urê trong máu. Tăng lượng nước tiểu, tăng hàm lượng urê trong nước tiểu.
  • Hoa atisô có tác dụng giảm viêm, hạ cholesterol trong máu.
  • Atisô không độc.

Kỹ thuật sơ chế atisô: Trong lá, hoa và thân, rễ của cây atisô chứa nhiều enzym (men) oxy hóa. Sau khi hái, các enzym sẽ hoạt động mạnh, phá hủy các hoạt chất chứa trong dược liệu. Vì vậy phải nhanh chóng diệt men để ổn định hoạt chất bằng các phương pháp sau:
– Hấp 5 phút trong hơi cồn sôi rồi phơi hoặc sấy khô ngay.
– Ngâm trong dung dịch NaCl 5% (muối ăn) rồi phơi hoặc sấy khô ngay.
Nếu không nhanh chóng diệt men mà chỉ phơi sấy khô dược liệu theo phương pháp thông thường thì 80 – 90% hoạt chất có trong atisô bị phá hủy (đó là điều các nhà sản xuất chế phẩm atisô phải quan tâm).

Công năng của Atiso

1. Atiso bảo vệ chức năng gan hiệu quả

  • Atiso thanh nhiệt, thải độc, bảo vệ gan chống độc do sự có mặt của 6 chất trong nhóm polyphenol và 10 chất nhóm acid alcol cùng các flavonoid.
  • Atiso giúp hạ men gan, tăng cường chứ năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan; điều trị rối loạn chức năng gan gây ra các triệu chứng vàng da, mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay, nám da…

2. Giúp hạ huyết áp

  • Một trong những tác dụng mạnh nhất của Atiso là khả năng làm giảm huyết áp. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc uống trà Atiso thường xuyên có tác dụng hiệu quả tương đương với việc sử dụng các loại thuốc giảm huyết áp.

3. Hạ đường huyết

  • Với bệnh nhân đái tháo đường hoạt chất Inulin trong atiso có tác dụng hạ lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ tai biến do tiểu đường.

4. Giảm cholesterol

  • Các nhà khoa học Pháp, Liên Xô cũ, Nhật và thụy Sỹ đã chứng mình Cho uống hoặc tiêm dung dịch atisô làm hạ cholesterol và urê trong máu. Tăng lượng nước tiểu, tăng

5. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, thoái hóa gan…

  • Flavonoid có khả năng tạo phức với các ion kim loại nên có tác dụng như những chất xúc tác ngăn cản các phản ứng oxy hoá. Do đó, các chất flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, lão hoá, thoái hoá gan, tổn thương do bức xạ.
  • Hyaluronidase là enzym làm tăng tính thấm của mao mạch, khi thừa enzym này sẽ xảy ra hiện tượng xuất huyết dưới da. Flavonoid ức chế sự hoạt động của hyaluronidase, vì thế, nếu được bổ sung flavonoid, tình trạng trên sẽ cải thiện. Phối hợp với vitamin C và flavonoid sẽ tăng cường tác dụng trị liệu.

6. Cung cấp chất điện giải

  • Trong atiso có chứa rất nhiều chất điện giải có lợi cho cơ thể (chất điện giải giúp điều hòa lượng chất lỏng trong cơ thể, duy trì cân bằng lượng pH trong máu).
  • Khi cơ thể làm việc sẽ mất đi chất điện giải như: natri, clorua, canxi, magiê, kali, phốt pho… qua tuyến mồ hôi. Vì vậy, atiso sẽ là nước uống tuyệt vời bổ sung chất điện giải cho cơ thể.

 

7. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

  • Atiso có tác dụng lợi tiểu, tăng tiết mật, thông mật, trong atiso có chứa chất xơ Inulin giúp hạn chế sỏi mật, sỏi thận, sỏi tiết liệu, giúp nhuận tràng và điều trị ác vấn đề liên quan tới tiêu hóa thông thường như: trướng bụng, đầy hơi, chữa táo bón, ăn khó tiêu.

8. Kìm hãm quá trình não hóa

  • Atiso chứa một loại chất chống oxy hóa rất hiếm là Flavonoid. Các chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể, giúp người sử dụng giữ được tuổi thanh xuân.
  • Hàm lượng Flavonoid là hợp chất chống oxy hóa hữu hiệu chiếm tỷ trọng lên tới 12% trong đài quả và 5-6% trong lá atiso.
  • Các chất Flavonoid là những chất oxy hóa chậm, ngăn chặn quá trình oxy hóa do các gốc tự do, có thể là nguyên nhân làm cho tế bào hoạt động khác thường. Các gốc tự do sinh ra trong quá trình trao đổi chất thường là các gốc tự do như OH•, ROO• (là các yếu tố gây biến dị, huỷ hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá,…).

9. Các tác dụng khác của Atiso

  • Tăng cường sự miễn dịch, hạn chế các bệnh về xương khớp
  •  Atiso cũng đứng đầu trong các loại hoa quả về hàm lượng Vitamin (A, B1, C, D, E, F…. ), axit amin và các loại vi chất có tác dụng tốt cho

Địa chỉ mua atiso viên nhộng uy tín ở hà nội

Công ty cổ phần Nông Dược Sapa

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Nhà tập thể D1, Số 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội.(ngay mặt đường)

Tel: 024 3366 8383.

Phone: 0969 869 098.

Địa chỉ chi nhánh Hồ Chí Minh: 15A đường Cô Bắc, Phường 1, quận phú nhận, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0888 66 83 83.

Liên hệ hotline: 024 3366 8383 để đc tư vấn tốt nhất!

Cam kết của chúng tôi

  1. Chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
  2. 100% sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt chặt chẽ.
  3. Sản phẩm được sản xuất và chế biến đúng quy trình tiêu chuẩn điều chế dược liệu, nhằm đảm bảo sản phẩm có tác dụng  tốt nhất.
  4. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản.
  5. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng đúng liệu trình chúng tôi hướng dẫn mà không có hiệu quả.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Bài Viết Liên Quan