Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 1/2017

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù sự nghiệp có vẻ rất sáng sủa trong thời gian này nhưng không phải lúc phù hợp để Nhân Mã có những bước tiến táo bạo hay khởi động một dự án mới. Lý tưởng nhất là đợi tới cuối mùa Xuân khi bạn có được sự hỗ trợ toàn diện hơn. Về tình cảm sẽ chuyển biến tốt đẹp. Chưa phải lúc để nâng lên nấc thang mới. Sự vội vã sẽ là kẻ thù của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu có bất cứ ý định thay đổi công việc nào, lời khuyên của ELLE dành cho bạn là nên gạt bỏ ngay lập tức. Đây là lúc bạn nên nhẫn nại trau dồi, quan sát và lập kế hoạch dài hơi chứ khoan thay đổi. Tình cảm sẽ rất thăng hoa nhưng cũng có nhiều biến động đáng chú ý. Có dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ phải xa cách ít lâu. Ma Kết cần cẩn trọng với những người bạn mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rõ ràng sẽ là người bận rộn nhất trong 12 cung Hoàng Đạo vào tháng này. Một trách nhiệm lớn sẽ được chuyển từ người khác qua bạn, nếu không đủ sáng suốt, bạn sẽ gây rắc rối cho cả tập thể. Đây là thời điểm bạn cần giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh. Thay đổi công việc sẽ giúp ích cho tình hình tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là thời gian thú vị cho Song Ngư xét trên nhỉều lĩnh vực. Những cuộc cạnh tranh, chia phe phái nơi công sở có thể khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn là giữ vị trí trung lập và chăm chỉ làm việc hơn. Tình cảm có thể gặp chút trắc trở nhưng nếu đủ thành tâm bạn sẽ vượt qua được.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây là thời gian đặc biệt thành công về mặt sự nghiệp đối với bạn. Người không có hoạt động kinh doanh riêng sẽ gặp chút trắc trở vào đầu tháng nhưng sẽ sớm vượt qua. Tình hình tài chính rất rực rỡ. Tuy nhiên tình cảm lại khó tươi sáng. Có thể xảy ra xung đột nghiêm trọng chỉ vì một hiểu lầm nhỏ giữa hai người. Một trong hai cần học nhường nhịn nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng đầu năm có thể sẽ xảy ra nhiều cản trở cho sự nghiệp của bạn. Lựa chọn tốt nhất là giữ vững tình đoàn kết với đồng nghiệp. Nếu xảy ra rạn nứt nội bộ vào thời điểm này, có thể bạn sẽ trắng tay. Áp lực công việc có thể khiến bạn nảy sinh xung đột với người thân. Kim Ngưu cần kiên nhẫn nhiều hơn, tránh những quyết định vội vàng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trước hết, Song Tử có thể yên tâm rằng đây là thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp. Những ngày may mắn nhất sẽ tập trung vào cuối tháng. Vì vậy, Song Tử cần thận trọng, điềm tĩnh trong suốt nửa đầu tháng. Mặt tình cảm có nhiều màu sắc mới thú vị. Một cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ giúp Song Tử rút ra nhiều bài học quan trọng trong cách đối nhân xử thế.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Sự nghiệp của bạn trong tháng 1 không có biến động đáng kể. Bạn cần lưu ý: thứ nhất là đừng nên để bản thân sa lầy vào “chuyện tình công sở”, thứ hai là đừng để cảm xúc che mờ lý trí khi phải đưa ra quyết định lớn. Những sự kiện mới ở văn phòng có thể tác động ít hay nhiều tới quan hệ cá nhân của bạn. Đây là lúc phù hợp để bạn tĩnh tâm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 1 là thời gian xảy ra nhiều biến động trong công việc của bạn, đặc biệt là với Sư Tử có hoạt động kinh doanh riêng. Điều quan trọng nhất là bạn cần giữ vững lập trường, đừng để bị tác động lời ong tiếng ve bên ngoài. Sự đố kỵ, thị phi có thể gây rắc rối cho bạn vào giữa tháng nhưng rất chóng qua. Tình yêu và sự quan tâm của người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ thấy đối thủ cạnh tranh tiến rất nhanh và rõ rệt ở thời gian này. Không nên vì thế mà bạn vội vàng đưa ra những quyết định lớn. Cần tập trung lắng nghe lời khuyên từ bạn bè và đặc biệt từ các cộng sự thân cận. Mặt tình cảm rất thăng hoa. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người rất giống tình yêu lý tưởng trong lòng bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chắc chắn sẽ là 1 trong 12 cung hoàng đạo có biến động nghề nghiệp rõ rệt nhất trong tháng 1. Nếu không thay đổi công việc, có khả năng cao là bạn sẽ phải đi công tác hoặc ít nhất là đổi vị trí ngồi trong văn phòng. Điều này sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc sống riêng của bạn. Về tình cảm, sự bận rộn có thể khiến bạn và người ấy xa cách. Bạn cần thể hiện sự quan tâm cụ thể hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ có một thời gian trắc trở trong công việc. Nếu xét ở mặt tích cực, đây là cơ hội tốt để bạn tập đối mặt với thử thách. Học hỏi từ sai lầm của người khác và im lặng lắng nghe là hướng tốt nhất cho bạn. Tình cảm không mấy tươi sáng. Nếu để người ấy cô đơn và buồn tủi, có thể bạn sẽ mất đi một tình yêu đẹp vĩnh viễn.

Bài Viết Liên Quan