12 bí quyết giảm cân tạo đường cong hoàn hảo từ Kate Upton

Thứ 4, 24/8/2016

Thân hình chữ S với những đường cong quyến rũ chết người là những gì mà bất kỳ chị em phụ nữa nào cũng muốn có được. Cùng học hỏi những bí quyết đó từ Kate Upton nhé!

Đã sáu năm kể từ khi Kate Upton thu hút sự chú ý của giới mạng bằng đoạn phim người mẫu nhảy hip hop tại một trận đấu bóng rổ. Sau đó cô chuyển sang làm người mẫu áo tắm cho Cosmopolitan, Vogue, và the Sports Illustrated – và cô chỉ vừa bước sang 24 tuổi hồi tháng sáu.

Kate Upton

Kate Upton

Kate luôn nổi tiếng với những đường cong của mình. Tám tháng trước, cô bắt đầu làm việc với huấn luyện viên Ben Bruno, một chế độ ăn uống và tập thể dục hoàn toàn mới đã thay đổi đáng kể các chỉ số về đường cong của cô. Bruno đã chia sẻ một số bí quyết giảm cân mà Kate đã áp dụng để cơ thể cô ấy được như bây giờ.

1. Cô ấy đã rất tập trung:

Khi Kate bắt đầu làm việc với Bruno, Kate muốn có một vóc dáng hoàn hảo nhất. Ngay cả trước khi cô đã đính hôn hồi đầu năm nay, Kate “thực hiện một cam kết lớn và đã cật lực thực hiện kế hoạch đó.”

Thân hình của Kate Upton trước (trái) và sau (phải) khi tập luyện

Thân hình của Kate Upton trước (trái) và sau (phải) khi tập luyện.

2. Cường độ mạnh:

Năm ngày một tuần và một giờ mỗi ngày (có khi đến hai giờ), Kate thực hiện một chương trình rèn luyện sức mạnh và cô tập cho toàn bộ cơ thể mình chứ không tập trung vào một phần cụ thể. Theo Bruno, “Rất nhiều cô gái sợ tập các bài sức mạnh vì họ sợ rằng cơ thể họ sẽ bị đô con và thô, nhưng nếu bạn tập chính xác và tập trung vào các bài tập đúng, nó sẽ mang lại một kết quả tích cực. Kate thực sự gọn gàng hơn một cách đáng kể khi cô khỏe hơn”.

3. Thay đổi bài tập:

Bruno kết hợp các bài tập tim mạch thay vì để Kate chạy trên máy chạy bộ. Một lần nữa, Bruno tin rằng rèn luyện sức mạnh là chìa khóa để có được vóc dáng Kate muốn.

Kate Upton rạng rỡ sau khi tập thể dục xong

Kate Upton rạng rỡ sau khi tập thể dục xong

4. Thay đổi lối sống:

Chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng không kém việc tập luyện trong bí quyết giảm cân của cô nàng. Khi nói đến việc giảm béo, Bruno tin rằng “dinh dưỡng là hơn nửa trận chiến. Kate xem việc này không đơn thuần là một kế hoạch giảm cân ngắn hạn mà là một sự thay đổi để có được một lối sống lành mạnh trong dài hạn”.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Kate Upton sau khi giảm cân (phải)

Vẻ đẹp khó cưỡng của Kate Upton sau khi giảm cân (phải)

5. Bổ sung nhiều chất đạm:

Bruno nói rằng việc ăn đủ chất đạm thực sự quan trọng, và theo đó Kate có một loại đạm nạc trong mỗi bữa ăn. Món ăn ưa thích của cô là salad với nhiều các loại rau và thịt gà hoặc thịt viên gà tây.

Bữa ăn hằng ngày của Kate

Bữa ăn hằng ngày của Kate

6. Cô ấy không ăn nhiều đường hoặc thực phẩm chế biến sẵn:

Kể từ khi làm việc với Bruno, Kate cơ bản không ăn đường và thực phẩm chế biến. Bruno cho rằng, “Nếu bạn hạn chế đường và thực phẩm chế biến, điều đó giải quyết các vấn đề còn lại”.

Kate Upton tại một buổi lễ

Kate Upton tại một buổi lễ

7. Cô ấy luôn luôn tiến bộ:

“Một trong những nguyên lý chính của chương trình là liên tục nâng cao các bài tập và lặp lại nhiều lần”, Bruno nói. Tám tháng trước, Kate chỉ có thể nâng một tạ 20 pound, và bây giờ cô ấy nâng gần 200 pounds. Lần đầu, cô đã kéo xe và đẩy tạ khoảng 180 pounds, và giờ cô ấy có đẩy khoảng 500 pounds.

8. Tự động viên bản thân:

Bruno nói. “Cô ấy có một thái độ tốt về việc tập luyện. Cô ấy không phải là một người than vãn. Cô ấy thực sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong phòng tập thể dục.”

 9. Cạnh tranh lành mạnh:

Cô luyện tập cạnh tranh với Chelsea Handler – một trong những khách hàng của Bruno, một người trượt tuyết chuyên nghiệp. Cả hai thi đua với nhau, cố gắng vượt lên người còn lại và cùng nhau tiến bộ.

Harley _ Người bạn luôn đồng hành với cô mọi lúc mọi nơi

Harley _ Người bạn luôn đồng hành với cô mọi lúc mọi nơi

10. Tập luyện với chú chó của mình:

Chú chó của Kate, Harley đi khắp mọi nơi với cô, từ phòng tập thể dục (bạn có thể nhìn thấy chú chó ấy ở hầu hết các video tập thể dục của Kate). Đôi khi, Kate tập thể dục với Bruno vào buổi sáng và đi bộ vài dặm với Harley vào buổi chiều.

11. Cô cho phép mình thỉnh thoảng chểnh mảng một lần:

Kate rất thích rượu và thỉnh thoảng có uống rượu trong chừng mực. “Tôi không muốn Kate có cảm giác bị bó buộc trong chế độ ăn uống của mình. Thỉnh thoảng Kate vẫn có tự do của riêng mình”;

Thỉnh thoảng cô vẫn tự thưởng cho mình một ly rượu

Thỉnh thoảng cô vẫn tự thưởng cho mình một ly rượu

12. Không bỏ cuộc:

Cô ấy tập luyện rất chăm chỉ trong tám tháng và không có dấu hiệu dừng lại. Cô ấy đã tập năm ngày một tuần trong tám tháng. Đó là một cường độ rất dày nhưng cô ấy luôn hoàn thành một cách xuất sắc.

Nỗ lực trong tám tháng của Kate Upton đã đạt được kết quả mong đợi

Nỗ lực trong tám tháng của Kate Upton đã đạt được kết quả mong đợi

Bài Viết Liên Quan